1.        Giới thiệu

www.sanphamtuduc.com  là đơn vị trung giữa các công ty bán hàng online tại Đức và người mua tại Việt Nam. Tất cả hàng hóa trên website sanphamtuduc.com do các công ty đối tác của chúng tôi tại Đức cung cấp. Chúng tôi chỉ làm việc với nhà cung cấp uy tín, thông tin về nhà cung cấp được thể hiện trên website. Nhà cung cấp chịu trách nhiệm về hàng hóa, đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng của nhà sản xuất. Hàng hóa trên website sanphamtuduc.com không phải là hàng hóa nhập khẩu tại Việt Nam. 

  1.        Hoạt động

Tất cả hàng hóa trên sanphamtuduc.com hoạt động công khai, minh bạch, ghi rõ xuất xứ hàng hóa, thương hiệu, nhà cung cấp và nhà sản xuất.

Tất cả hàng hóa trên sanphamtuduc.com đều tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Sanphamtuduc.com là đơn vị trung gian, do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bảo hành sản phẩm.

Sanphamtuduc.com chịu trách nhiệm làm việc, giao dịch với nhà cung cấp để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  1.        Quy trình giao dịch

-          Người mua chịu trách nhiệm tìm kiếm thông tin sản phẩm trên website sanphamtuduc.com

-          Người mua thực hiện lệnh đặt mua hàng từ website sanphamtuduc.com

-          Người mua thực hiện thanh toán đơn hàng

-          Sau khi nhận được thanh toán đơn hàng, sanphamtuduc.com sẽ gửi thông tin đơn hàng đến nhà cung cấp.

-          Nhà cung cấp giao hàng theo 2 phương thức: (vui lòng xem mục ‚‘‘vận chuyển‘‘)

+ Đơn hàng được vận chuyển trực tiếp cho khách hàng đức qua nhà vận chuyển Deustch Post. Trong trường hợp này, khách hàng tự chịu các chi phí phát sinh như thuế nhập khẩu, thuế VAT, và bất kì chi phí nào khác (nếu có)

+ Đơn hàng được vận chuyển đến kho hàng sanphamtuduc.com tại Đức. Từ đây, đơn hàng sẽ được chuyển đến khách hàng. Trường hợp này, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm làm các thủ tục liên quan đến vận chuyển quốc tế.

  1.        Chính sách đổi, trả hàng:

Hàng hóa đổi, trả từ khách hàng sẽ được trả về nhà cung cấp tại Đức. Qúy khách được phép đổi, trả hàng trong các trường hợp sau:

  1.        Thời gian đổi, trả hàng trong vòng 24 tiếng kể từ khi khách hàng nhận được hàng hóa
  2.        Hàng trả lại phải đảm bảo còn nguyên vẹn như tình trạng ban đầu. Nhãn mác còn nguyên, không bị xé, cắt. Các loại mỹ phẩm, sản phẩm đóng chai còn nguyên vẹn.
  3.        Hàng thuộc danh mục máy móc, điện tử, điện lạnh, hàng nội thất kích thước lớn không được phép đổi, trả vì chúng tôi không thực hiện được quy trình nhập khẩu vào nước đức cho những mặt hàng này.
  4.        Hàng trả lại sẽ được gửi trả lại kho của sanphamtuduc.com
  5.        Qúy khách phải chịu tiền vận chuyển hàng gửi trả lại từ Việt Nam đến kho của nhà cung cấp tại Germany
  1.        Điều khoản áp dụng

Khi khách hàng, thành viên khi thực hiện giao dịch trên website www.sanphamtuduc.com, đồng nghĩa với việc đã đọc, hiểu và chấp nhận các quy định giao dịch được nêu ở mục này.